Recents in Beach

header ads

Bán Phân Bón Kali – Kali Clorua – KCL nhập khẩu từ Israel

Bán Phân Bón Kali – Kali Clorua – KCL nhập khẩu từ Israel
Bán Phân Bón Kali – Kali Clorua – KCL nhập khẩu từ Israel
Tên Sản Phẩm: Kali Clorua 
Công Thức Hóa Học: KCL
Xuất Xứ: Israel
Quy Cách Đóng Bao: 50Kg/Bao
Bảo Quản:  Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Ứng Dụng:
Ứng dụng chính của Kali clorua:
Trong nguyên liệu phân bón:

+) Kali clorua được dùng làm nguyên liệu cung cấp K trong sản xuất phân bón. Nó dễ tan trong nước bón vào đất cây có thể sử dụng ngay. Sau khi bón vào đất cây có thể thay thế ion H+ trong phức hệ hấp thụ làm cho dung dịch đất hóa chua.
+) Khi sử dụng dạng phân đơn, KCl thường được rắc đều trên lớp đất bề mặt (bên trên lớp đất trồng và đất canh tác). Nó cũng có thể được bón tập trung gần hạt. KCl xung quanh hạt giống sẽ bảo vệ cho hạt giống tránh khỏi những ảnh hưởng xấu đến quá trình nảy mầm khi các loại phân bón phân giải sẽ làm tăng sự tập trung của các muối hòa tan.
+) KCl phân giải nhanh trong vào nước trong đất. Ion K+ được giữ lại từ quá trình chuyển hóa ion của đất sét và chất hữu cơ. Phần Cl sẽ hoà đi cùng với nước. Loại KCl độ tinh khiết cao có thể hòa tan làm phân dạng lỏng hoặc bổ sung vào hệ thống nước tưới tiêu.
Nhược điểm: KCl là phân có để laị ion Cl làm ảnh hưởng đến cây, đặc biệt phẩm chất nông sản nên tránh bón cho các loại rau quả.
phân biệt Kali Clorua Thật Giả
Cách phân biệt phân kali clorua thật/giả
Ứng dụng khác của Kali clorua:
+) Kali là yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho con người và động vật nhưng là loại cơ thể không dự trữ được. KCl có thể được dùng như loại muối thay thể trong chế độ ăn hạn chế muối natri.
+)  Nó cũng được sử dụng trong chất làm mềm nước thay thế cho canxi trong nước

Đăng nhận xét

header.php

0 Nhận xét