Recents in Beach

header ads

Mua Bán hóa chất Công Nghiệp sodium-tripolyphosphate-stpp

Hóa chất Công Nghiệp sodium-tripolyphosphate-stpp
Mua Bán hóa chất Công Nghiệp sodium-tripolyphosphate-STPP

Tên Sản Phẩm: Sodium_tripolyphosphate-stpp 
Tên gọi khác: Sodium Tripolyphosphate STPP Phụ gia dai giòn ,Sodium tripolyphosphate, STPP, Phụ gia tăng trọng
Công thức: Na5P3O10  
Ứng dụng: Sodium tripolyphosphate (STPP Công nghiệp) được sử dụng rộng rãi như là chất tẩy rửa, làm chất cấu tạo trong xà phòng hay bột giặt
Đóng gói:
– Bao PP có lớp PE bên trong.
– Quy cách đóng gói: 25 kg/bao.
 Công dụng:
STPP được sử dụng như một chất phụ trợ chính cho chất tẩy tổng hợp và xà phòng; chất làm mềm nước cứng, chất thuộc da trong ngành da, chất phụ trợ trong dệt nhuộm; chất phân tán trong dung dịch huyền phù của đất sét cao lanh, Maggie oxide, Can-xi carbonate và bùn khoan…; chất ngăn thấm dầu trong sản xuất giấy.
Hướng dẫn sử dụng:
Sodium tripolyphosphate có thể gây kích thích, khó chịu cho mắt và da. Nên sử dụng trang bị bảo hộ lao động khi xử lý chúng.
Ứng dụng: Sodium tripolyphosphate (STPP Công nghiệp) được sử dụng rộng rãi như là chất tẩy rửa, làm chất cấu tạo trong xà phòng hay bột giặt để làm tăng tính tẩy rửa của các sản phẩm này, nó làm giảm độ cứng của nước do tạo thành những phức chất canxi, magie, sắt dưới dạng hòa tan và ngăn cản không cho chất bẩn bám trở lại vải.
  • Dùng trong sản xuất gốm sứ, thuộc da (như chất mặt nạ và các chất thuộc da tổng hợp SYNTAN).
  • Dùng trong thức ăn chăn nuôi.Trong công nghiệp thực phẩm STPP được sử dụng như chất làm mềm và chất tăng phẩm chất cho thực phẩm đóng hộp, nước ép trái cây, các thực phẩm từ sữa và đậu nành.Sodium Tripolyphosphate (STPP) công dụng là giai dòn, giữ nước cho các sản phẩm thủy sản.STPP sử dụng làm giai, dòn các sản phẩm chế biến từ thịt(cá, heo,..)

Đăng nhận xét

header.php

0 Nhận xét